Dùng bột gạo lứt đắp mặt và làm trắng da

Bột gạo lứt không chỉ đơn giản là sản phẩm giúp bạn giảm cân mà còn có tác dụng làm đẹp rất hiệu quả. Có thể dùng bột gạo lứt để tắm trắng toàn thân cùng sữa tươi, hoặc kết hợp với trứng gà đề đắp mặt hàng ngày làm trắng da. Hãy cùng xem cách làm ngay bên dưới nhé, chắc chắn bạn sẽ rất thích thú đấy
Xem báo giá và đặt mua bột gạo lứt tại đây: https://botmoclinh.com/bot-gao-lut/

Tắm trắng toàn thân với gạo lứt và sữa tươi
Trước khi tắm trắng toàn thân với gạo lứt bạn tẩy da chết với hỗn hợp bã cà phê, đường đỏ và dầu oliu trước nhé. Sau đó thì tắm trắng với nguyên liệu như sau
Chuẩn bị:
- 1/2 bát bột gạo lứt
- 50ml sữa tươi không đường
Cách tắm:
- Trộn gạo lứt và sữa tươi thành hỗn hợp sền sệt.
- Sau khi bạn tẩy da chết xong, thì thoa hỗn hợp lên toàn thân. Massage nhẹ nhàng toàn thân. Massage mạnh hơn ở cùng vùng khuỷu tay, khuỷu chân, đầu gối, bàn chân, cánh tay, để da sáng đều màu hơn.
- Tiếp theo ủ da khoảng 10 phút, rồi tắm lại với nước ấm sạch.
Thực hiện cách làm trắng da bằng gạo lứt ngày 2 – 3 lần/tuần để có kết quả tốt nhất. Ngoài tắm trắng bằng gạo lứt với sữa tươi, bạn cũng có thể dùng với dầu oliu, mật ong, sữa chua, trứng gà cũng rất tốt. Kiên trì khoảng 2 tháng trở lên để có làn da sáng hồng như ý muốn nhé.
Làm trắng da bằng gạo lứt và trứng gà
Để đắp mặt nạ bạn có thể sử dụng bột gạo lứt và trứng gà, mật ong. Với da dầu bạn dùng lòng trắng trứng, và với da khô bạn dùng lòng đỏ trứng gà.
Buổi tối trước khi đi ngủ 1 tiếng, bạn trộn 2 thìa bột gạo lứt, 1 thìa mật ong, và lòng trắng trứng gà (hoặc đỏ tùy theo loại da). Rửa sạch mặt, rồi dùng thìa gỗ sạch phết hỗn hợp lên mặt trong khoảng 15 phút. Sau 15 phút thấm mặt với nước và rửa sạch. Thực hiện 3 lần/tuần.
Cách chăm sóc da mặt tại nhà với gạo lứt ngoài với trứng gà, bạn có thể dùng sữa tươi không đường, bột matcha đều rất hiệu quả.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bột baking soda giá bao nhiêu

Bán bột đậu đen rang uống liền + làm đẹp

Bán bột đậu đỏ nguyên chất tại TPHCM